17:28:3
KD1 - Ms QUYÊN094.567.0838
KD2-Ms Thương0937.572.883

Ống luồn dây điện pi 20

Loại: Ống luồn dây điện Mã: VEGA9020
Ống luồn dây điện pi 20
. Đường kính ngoài 19.8mm
. Đường kính trong 16.7mm
.Chiều dày 1.6mm
.Chống cháy

Ống luồn dây điện VEGA là gì?

Ống luồn dây điện: là thiết bị dùng để bảo vệ hệ thống đường dây điện trong điều kiện tốt nhất, đây là điều hoàn toàn cần thiết đối với cả những nhà máy công nghiệp và các. Chính vì thế, việc cho ra đời các sản phẩm ống nhựa luồn dây điện để bảo về dây điện nổi hoặc là âm tường của Công ty Hiền Vinh chúng tôi giúp cho việc thi công cũng như là lắp đặt hệ thống điện nước theo một phương pháp hoàn toàn mới.

Bạn nên làm gì với ống luồn dây điện VEGA?

+ Ống luồn dây điện tròn thông thường hay dùng để luồn dây điện trong sàn bêtông, bên trong tường, những khu vực yêu cầu phải chịu áp lực cao.

+ Mọi người trước khi thi công và lắp đặt ống luồn dây điện, cần phải tính toán và chọn lựa các sản phẩm dây điện có kích cỡ phù hợp với ống luồn và cũng nên tính đến số lượng dây dẫn luồn bên trong.

+ Nên dùng các ống luồn đảm bảo về chất lượng, những sản phẩm ống luồn dây điện đúng tiêu chuẩn sẽ bảo đảm về độ chịu nén, độ chịu va đập, chịu axit ăn mòn, chống ẩm, khả năng chống cháy và chịu nhiệt tốt cao....

+ Hãy dùng nhưng thiết bị chuyên dụng để uốn cong, cắt ống hoặc là luồn dây điện vào ống.

NGOÀI ỐNG LUỒN DÂY ĐIỆN VEGA CÒN NHỮNG SẢN PHẨM NÀO KHÁC?

Trên thị trường hiện nay cung cấp rất nhiều các sản phẩm Ống luồn dây điện VEGA, đa dạng về chúng loại cũng nhữ phong phú về chất lượng. Những sản phẩm ống luồn dây điện hiện nay là

+ Ống luồn dây điện tròn.

+ Ống luồn đàn hồi.

Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm ống luồn dây điện VEGA có thể liên hệ trực tiếp với Công ty Hiền Vinh chúng tôi để được hỗ trợ và hưỡng ưu đãi hấp dẫn!

 

Mua hàng vui lòng gọi
KD1 - Ms QUYÊN: 094.567.0838KD2-Ms Thương: 0937.572.883
  • Giao hàng bởi Hiền Vinh Electric.
  • Giao hàng 24h tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh. 72h tại các tỉnh thành khác.

Sản phẩm cùng loại